Phần Mềm Y Tế VIET HIS

Phần Mềm Y Tế VIET HIS Bảng giá Liên hệ

Với sự khảo sát yêu cầu nghiệp vụ thực tế từ các Bệnh viện và sự tư vấn từ các chuyên gia, các y bác sỹ trong và ngoài nước, Công ty cổ phẩn công nghệ Megasoft đã phát triển thành công sản phẩm VIET-HIS. Đây là giải pháp quản lý tổng thể Bệnh viện, giúp tối ưu hóa quy trình khám chữa bệnh, tiết kiệm thời gian, nhân lực y tế.

 

VIET-HIS được xây dựng tuân theo các tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, tiêu chuẩn của thế giới, có khả năng tích hợp với các hệ thống ERP Hospital và hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu chuyên môn y tế cũng như công việc quản lý bệnh viện.

 

Hệ thống quản lý thông tin khám chữa bệnh VIET HIS là hệ thống toàn diện cho bệnh viện, phòng khám và cơ sở y tế giúp nâng cao hiệu quả làm việc, giảm thiểu chi phí đầu tư chống lãng phí. Đồng thời cho phép theo dõi, quản lý từ xa hoạt động khám chữa bệnh. Phục vụ đắc lực cho công tác quản lý bệnh viện, phòng khám và các cơ sở y tế.

 

Hệ thống kết nối  máy xét nghiệm VIET LIS được thiết kế giúp các Bệnh viện, phòng khám quản lý hiệu quả các hoạt động xét nghiệm và có thể cung cấp them các dịch vụ GTGT khác như theo dõi tình hình hoạt động của phòng xét nghiệm từ xa, trả kết quả xét nghiệm qua LAN, Internet, Website hoặc SMS…

 

Hệ thống lưu trữ và truyền hình ảnh VIET PACS được phát triển nhằm cung cấp khả năng truy xuất nhanh chóng và lưu trữ kinh tế nhất cho lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh y khoa. Sau mỗi lần chụp phim, bệnh nhân không cần ngồi chờ lấy kết quả, Bác sĩ cũng không còn ngồi loay hoay với tấm phim để xem.

 


Up