Kinh doanh thương mại

Giới thiệu

Với Phương châm “Cung cấp hàng hóa và dịch vụ tốt nhất – sớm nhất – hợp lý nhất – đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng”, Công ty CP Dịch vụ HT Việt Nam đã xây dựng được mối quan hệ hợp tác phát triển các sản phẩm thương mại trong nhiều lĩnh vực, với nhiều cơ quan, ban, ngành, doanh nghiệp rộng khắp trên phạm vi cả nước

Với sự hợp tác chính thức và lâu dài giữa Công ty chúng tôi và các hãng thiết bị điện, điện lạnh ngoài nước và các đại lý chính hãng tại Việt Nam như: Carrier, Daikin, Panasonic…. Công ty chúng tôi cam kết đem tới cho khách hàng sản phẩm chất lượng chính hãng, chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất. Cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tâm huyết, sãn sàng đáp ứng nhu cầu cho mọi khách hàng.
Với sự hợp tác chính thức và lâu dài giữa Công ty chúng tôi và các hãng thiết bị điện tử nước ngoài và các đại lý chính hãng tại Việt Nam như: Dell, Acer, Sony, Sophos…. Công ty chúng tôi cam kết đem tới cho khách hàng sản phẩm chất lượng chính hãng, chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất. Cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tâm huyết, sãn sàng đáp ứng nhu cầu cho mọi khách hàng.
Với sự hợp tác chính thức và lâu dài giữa Công ty chúng tôi và các hãng sản xuất và cung cấp các loại thiết bị vật tư trong rất nhiều lĩnh vực, đặc biệt là thiết vị vật tư máy móc trong lĩnh vực điện (cả nhiệt điện và thủy điện, điện gió…). Công ty chúng tôi cam kết đem tới cho khách hàng sản phẩm chất lượng chính hãng, chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất. Cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tâm huyết, sãn sàng đáp ứng nhu cầu cho mọi khách hàng.