Dịch vụ ADCHIP

Dịch vụ ADCHIP Bảng giá Liên hệ

DỊCH VỤ ADCHIP – CÔNG VỤ HỖ TRỢ MARKETTING HIỆU QUẢ

 

Sẽ không phải là nói quá khi cho rằng bán hàng online hiện nay là một cuộc chiến “đẫm máu”. Trong thời đại mà người người, nhà nhà “đua nhau” kinh doanh, bạn phải cố gắng hết sức thì mới đủ sức “giành giật” khách hàng với đối thủ. Khó khăn hơn, người mua ngày càng trở nên thông minh. Nếu muốn mua một sản phẩm nào đó, phần lớn khách hàng đều dành thời gian tìm hiểu kĩ lưỡng về chúng trên internet trước khi quyết định chi tiền. Vì thế mà không ít shop online chủ động tìm kiếm, thu thập thông tin cũng như lấy số điện thoại khách hàng truy cập vào website để hỗ trợ và tư vấn trực tiếp.

Thực ra, đây là một cách tìm kiếm khách hàng hiệu quả. Nhưng nếu không thực hiện nó thật khéo léo. Bạn sẽ có nguy cơ bị chính khách hàng “tẩy chay”.

 

 

Vì sao nên lấy số điện thoại khách hàng truy cập vào website?

Lấy số điện thoại khách hàng truy cập vào website là bạn đã thành công đến 50% trong quá trình bán hàng của mình. Thời đại công nghệ thông tin khiến mọi thứ đều trở nên nhanh chóng, khách hàng ngày càng có xu hướng muốn được tư vấn trực tiếp thay vì phải ngồi chat qua chat lại với nhân viên tư vấn. Họ chờ đợi cái gì đó trực quan và thực tế hơn, chẳng hạn như nói chuyện trực tiếp qua điện thoại.

Mặt khác, nếu bạn có một nhân viên tư vấn rõ ràng và có khả năng thuyết phục, chốt sale. Tư vấn qua điện thoại cũng giúp doanh số bán hàng của bạn tăng đáng kể.

Lấy số điện thoại khách hàng truy cập vào website bằng cách nào?

Muốn lấy được số điện thoại của người đang có nhu cầu về sản phẩm của bạn không khó. Nhưng bạn phải thực hiện thật cẩn thận và tự nhiên để họ không cảm thấy khó chịu về điều này.

Một trong những cách hay nhất chính là để khách hàng “tự khai”, tự để lại số điện thoại của họ nếu thực sự quan tâm đến sản phẩm. Khi bạn nắm bắt được khoảng khắc khách hàng cần tư vấn, cơ hội bán được sản phẩm của bạn đảm bảo sẽ tăng lên đáng kể.

Hiện nay, có nhiều nơi cung cấp các công cụ, tính năng giúp khách hàng để lại số điện thoại trên trang của bạn. Một trong số đó là dic vụ adchip của HTS. Công cụ này giúp bạn lấy số điện thoại khách hàng truy cập vào website của mình một cách thật khéo léo.

 

Adchip  – Công cụ MIỄN PHÍ giúp bạn lấy số điện thoại khách hàng truy cập vào website 

 


Up