Giới thiệu công ty CỔ PHẦN DỊCH VỤ HT VIỆT NAM

Giới thiệu về Công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ HT VIỆT NAM - HTS là doanh nghiệp hoạt động trong ngành công nghệ thông tin, viễn thông năng động. Công ty chúng tôi chuyên thiết kế các phần mềm ứng dụng cho doanh nghiệp, phần mềm an ninh, website với các ứng dụng đặc biệt. Ngoài ra HTS cung cấp cho khách hàng các sản phẩm thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin như thiết bị viễn thông, thiết bị máy tính, camera quan sát, máy quét, thiết kế website, các phần mềm quản lý, các loại dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng, thiết bị số hóa và dịch vụ số hóa, phim, hóa chất chuyên dụng.

 

Là công ty doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ gia tăng viễn thông trên Internet và di động tại Việt Nam, được thừa hưởng từ Công ty Cổ phần Viễn Thông Hà Nội (Hanoitelecom) hệ thống hạ tầng vững mạnh, lực lượng lao động đông đảo và tinh nhuệ, thương hiệu dịch vụ đã được khẳng định trên thị trường, các khách hàng, đối tác đã được phát triển.

 

Thị trường dịch vụ viễn thông Việt nam là thị trường đầy tiềm năng, đang và sẽ vẫn phát triển mạnh trong tương lai, cạnh tranh trên thị trường ngày càng khắc nghiệt, sẽ có nhiều cơ hội, thách thức cho các doanh nghiệp.

 

Công nghệ luôn tạo ra sự thay đổi và đặc biệt trong lĩnh vực công nghệ thông tin, truyền thông và viễn thông luôn phải nắm bắt cơ hội về sự phát triển của công nghệ để phát triển dịch vụ mới, nâng cao hiệu quả và đáp ứng nhu cầu của khách hàng tốt hơn.